Share
ĐỐI TÁC

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINAHOMES GROUP

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, VINAHOMES GROUP luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. VINAHOMES GROUP đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung.

XEM CÁC DỰ ÁN CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

Công ty Cổ phần DIC số 4 là đơn vị thành viên trong tổ hợp Công ty mẹ - Công ty con của Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC GROUP) thuộc Bộ Xây dựng, Công ty có trụ sở chính tại TP. Vũng Tàu với vốn điều lệ là 100 tỷ đồng. Công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề, trong đó chủ yếu là thi công xây lắp các công trình nhà cao tầng; đầu tư phát triển các dự án về khu công nghiệp, khu đô thị và sản xuất cửa nhựa lõi thép cao cấp, cửa thép chống cháy thương hiệu Vinawindow,...

Ngoài lĩnh vực Xây lắp và sản xuất cửa nhựa Công ty hiện đang triển khai đầu tư nhiều dự án tại Bà Rịa – Vũng Tàu như Khu nhà ở Gò Cát – TP. Bà Rịa, Khu nhà ở DIC Phước Hưng, Cao ốc văn phòng kết hợp chung cư Ruby Tower 16 tầng tại Vũng Tàu,...

  Năm 2006, Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Úc chính thức có mặt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, Việt Úc luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

  Là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, Việt Úc đã tạo môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

  Tập đoàn Khải Vy khởi nguồn kinh doanh từ mảng Sản xuất đồ gỗ xuất khẩu, trải qua 22 năm phát triển, tập đoàn không ngừng lớn mạnh và mở rộng hoạt động ra các lĩnh vực Du lịch và Khách sạn, Bất động sản, trở thành một trong những tập đoàn đa ngành nghề lớn của Việt Nam, trải dài từ miền trung vào miền Nam.

  Năm 2016, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Vy chính thức tham gia vào lĩnh vực đầu tư Bất Động Sản, giới thiệu với thị trường Khu Nam Sài Gòn dự án Bất động sản với tổng diện tích 77.354,8 m2 bao gồm nhà phố và khu căn hộ tại Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Dự án với sự hợp tác phát triển và phân phối bởi Hưng Thịnh Corporation hứa hẹn sẽ mang lại tiếng vang trong ngành bất động sản trong việc kiến tạo một cộng đồng dân cư thịnh vượng tại khu Nam Sài Gòn.

  Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn – SAIGONRES tiền thân là Công ty Xây dựng Kinh doanh nhà Gia Định (doanh nghiệp nhà nước loại I) thuộc Sở Địa chính – Nhà đất TP.HCM được cổ phần hóa theo quyết định số 108/1999/QĐ-TTg ngày 23/04/1999 của Thủ Tướng Chính phủ.

  Thương hiệu SAIGONRES ngày càng thành công phát triển và khẳng định vị trí trên các lĩnh vực hoạt động.

  Quá trình 34 năm hình thành và liên tục phát triển, SAIGONRES đã đầu tư, xây dựng nhiều dự án dân cư, công trình đáp ứng nhu cầu về nhà ở thương mại trên thị trường bất động sản; Tham gia các chương trình nhà ở của Thành phố, nhà ở xã hội, đầu tư xây dựng kinh doanh các dự án du lịch, khai thác khoáng sản. Các công trình Công ty đầu tư và xây dựng như trung tâm thương mại, công trình công nghiệp, bệnh viện, trường học, khách sạn, … thực hiện đạt chất lượng cao, mang lại hiệu quả kinh tế xã hội.

Vạn Thái Land thành lập từ năm 1999, được đầu tư và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Cụ thể năm 2010 từ vốn điều lệ 369 tỷ đồng, Vạn Thái Land chính thức bước sang trang mới khi tiến hành hoàn thiện bộ máy tổ chức với tên gọi “Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ - Xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái” (tên thương hiệu Vạn Thái Land).

Trải qua hơn 14 năm phát triển bền vững, Vạn Thái Land mở rộng hợp tác với rất nhiều đối tác trong và ngoài nước có thế mạnh về tài chính, nhân lực, kinh nghiệm trong các dự án bất động sản tại Việt Nam. Vạn Thái Land lấy slogan “Người xây tổ ấm” làm phương châm cốt lõi và lâu dài mà công ty chúng tôi hướng đến với mong muốn mang đến cho khách hàng những không gian nhà ở thoải mái, tiện ích để “an cư lạc nghiệp”. Vạn Thái Land luôn nỗ lực không ngừng đầu tư, phát triển những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý giành riêng cho từng đối tượng khách hàng.

  Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn (Saigon Investment Co., Ltd) được thành lập năm 2002. Hoạt động kinh doanh của Công ty bao gồm đầu tư và kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản, đầu tư dự án bất động sản du lịch, góp vốn thành lập các công ty liên doanh liên kết, đầu tư chiến lược và khai thác khoáng sản. Nhiều năm họat động trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, thiết kế và thi công công trình cây xanh, thi công sân golf

  Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn (Saigon Investment Co., Ltd) được thành lập năm 2002. Hoạt động kinh doanh của Công ty bao gồm đầu tư và kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản, đầu tư dự án bất động sản du lịch, góp vốn thành lập các công ty liên doanh liên kết, đầu tư chiến lược và khai thác khoáng sản. Nhiều năm họat động trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, thiết kế và thi công công trình cây xanh, thi công sân golf

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư - Xây dựng - Dịch vụ, Ðất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

  Công ty CP Chín Chín Núi (99 Mountains) được thành lập vào tháng 6/2006 cho đến nay đã trải qua hơn 6 năm hoạt động. Sau một chặng đường nỗ lực phấn đấu, 99 Mountains đã và đang ngày càng đạt được những kết quả khả quan với những mục tiêu đề ra.

  99 Muontains trước mắt nhắm đến thị trường đầu tư BĐS sôi động, đầy tiềm năng ở Việt Nam. Trong những năm qua, 99 Mountains đã từng bước vững vàng hoàn thành sứ mệnh đầu tiên: đầu tư dự án - với vai trò là chủ đầu tư Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Sunset Sanato tại Bắc Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với quy mô 24.7ha.

Ngoài ra, đối tác của công ty là các top ngân hàng lớn trong cả nước, giúp mở rộng kênh thanh toán.