Share
CÚP TỨ HÙNG

CÚP TỨ HÙNG

Vừa qua, tại sân bóng Chu Văn An đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá nhằm tăng cường tinh thần giao lưu Vinahomes Group và các đối thủ cùng tòa nhà đã được diễn ra thành công tốt đẹp.

Cúp “Tứ Hùng” – một chiếc cúp mang tinh thần thi đấu giao hữu và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên, các cầu thủ bốn đội đã cống hiến một trận đấu sôi nổi, nhiệt huyết với nhiều pha bóng đẹp.

• Với mong muốn nâng cao tình đoàn kết của các thành viên Vinahomes Group, qua đó có thể tạo được một sân chơi mới rộng, lành mạnh, bổ ích, góp phần cổ động phong trào rèn luyện thể chất cho các cán bộ nhân viên, ông CEO - Đặng Chính Thắng đặt rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng.

Bên cạnh đó, đây cũng được xem như là một cơ hội để Vinahomes Group có thể gây dựng, quảng bá và giới thiệu thêm thương hiệu Vinahomes Group thông qua hình ảnh đội bóng trẻ, năng động và nhiệt huyết rộng rãi hơn.

Chắc chắn rồi, đội hình được chọn sẽ là đội hình mạnh nhất, hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều sự bất ngờ và cống hiến cho khán giả những màn giao lưu thi đấu gay cấn, quyết liệt và máu lửa nhất..

Vinahomes Group đã chính thức trở thành đội bóng sở hữu cúp “Tứ Hùng”.

Như chúng ta vẫn biết trong chiến đấu bên nào có sức mạnh áp đảo thì bên đó sẽ dành thắng lợi. Muốn có sức mạnh ngoài yếu tố con người, kỹ năng … thì còn phải kể đến một nhân tố quan trọng không kém là hậu phương. Và hy vọng là mọi hoạt động cũng như trận đấu của đội bóng Vinahomes Group sẽ nhận được đông đảo sự quan tâm, theo dõi ủng hộ và cổ vũ từ toàn thể cán bộ nhân viên.