Share
5 YẾU TỐ CỐT LÕI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

5 Yếu Tố Cốt Lõi Của Bất Động Sản Cao Cấp

• Sau một thời gian dài ngủ đông, từ cuối năm 2016 đến nay, thị trường bất động sản tại Việt Nam có dấu hiệu trở lại với hàng loạt dự án mới được ra mắt trên thị trường. Theo đánh giá của các chuyên gia, những dự án cao cấp hội tụ đủ 5 yếu tố “vàng” như :vị trí, môi trường sống, chất lượng công trình, tiện ích, cơ hội đầu tư sinh lời sẽ luôn được “săn đón”.

• Vị trí thuận lợi kết nối

Có thể nói, với bất kỳ dự án bất động sản nào thì vị trí chính là yếu tố được quan tâm đầu tiên đối với người mua. Tâm lý của đại đa số khách hàng ngày nay là mong muốn được sở hữu căn hộ tại khu vực trung tâm giúp thuận tiện cho việc đi lại và vui chơi giải trí.

• Môi trường sống ngập tràn hơi thở thiên nhiên

Nếu như vị trí là yếu tố cần thì môi trường sống chính là yếu tố đủ để thuyết phục khách hàng lựa chọn dự án. Môi trường sống tác động rất lớn và trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của mỗi cư dân.

• Chất lượng công trình

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về yếu tố chất lượng công trình khi đây chính là yếu tố then chốt để khách hàng chọn mua dự án. Khác với vị trí và môi trường sống khi đây là hai yếu tố khách hàng có thể nhìn thấy một cách rõ nét trước khi dự án được triển khai thì chất lượng công trình lại là yếu tố vô hình phải đến khi dự án được hoàn thành và đưa vào sử dụng thì người mua mới có thể cảm nhận được chất lượng thực sự của dự án.

• Chất lượng công trình

Ngày nay, khi nhu cầu của cuộc sống ngày càng được nâng cao, khách hàng thường lựa chọn những dự án có hệ thống tiện ích đầy phục vụ những nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày.

• Cơ hội đầu tư sinh lời

• Ngoài những yếu tố về vị trí, môi trường sống, chất lượng công trình, tiện ích thì một yếu tố khác cũng được khách hàng đặc biệt quan tâm đó chính là cơ hội đầu tư sinh lời. Với 5 yếu tố cốt lõi kể trên D’. El Dorado II đang trở thành cái tên được săn đón nhất trên thị trường bất động sản trong thời gian qua và sẽ tiếp tục thu hút khách hàng trong thời gian tới đây. . .Tham khảo : BĐS

Dư luận lo ngại về chu kỳ 10 năm xảy ra khủng hoảng BĐS, bà An cho rằng nhìn vào những yếu tố vĩ mô trong nền kinh tế đó là có tăng trưởng, cả năm 2018 dự kiến lạm phát 4%, trong khi đó thời kỳ khủng hoảng năm 2008 lạm phát 12- 13%. Vốn FDI vào Việt Nam vẫn mạnh như 10 năm trước đây, những chỉ số sản xuất đang lạc quan, giá nhà có tăng nhưng ở mức độ tăng dưới 5%.

Tham khảo: tapchitaichinh