Share
BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC TÌM VỀ GIÁ TRỊ THỰC

BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC TÌM VỀ GIÁ TRỊ THỰC

Thời gian qua, các thông tin liên quan đến Luật đặc khu đã ảnh hưởng rất lớn đến tình hình giao dịch bất động sản tại Phú Quốc. Nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ lướt sóng đã phải nhận quả đắng khi không cân nhắc kỹ càng và chạy theo giá trị ảo.

Tuy nhiên, những nhà đầu tư chân chính lại xem đây là cơ hội bởi lẽ bất động sản Phú Quốc đang quay về với giá trị thực.

Anh Minh Tuấn – nhà đầu tư Hà Nội chia sẻ: “Thời kỳ sốt đất đã làm những người tìm kiếm cơ hội đầu tư lâu dài như tôi rất lo ngại, bởi lẽ giá đất bị đẩy lên quá cao. Có thời điểm từ sáng tới chiều giá giao dịch mỗi lô đã chênh lệch vài tỷ đồng, cách quá xa so với giá trị thực. Do đó, dù thấy lợi nhuận cao tôi vẫn không dám đầu cơ bởi nỗi lo sốt ảo. Giờ đã qua cơn sốt đất tôi nghĩ đã đến lúc lựa chọn dự án của chủ đầu tư uy tín”.

Với đà phát triển của mình, Phú Quốc đang cạnh tranh mạnh mẽ các địa danh du lịch biển nổi tiếng như Phan Thiết, Đà Nẵng hay Nha Trang... và xa hơn là cạnh tranh với các thánh địa du lịch nổi danh trong khu vực và thế giới. Trong bối cảnh đó, với một tầm nhìn dài hạn cũng như lựa chọn thời điểm chính xác để đầu tư chính là những yếu tố then chốt để quyết định thành công cho các nhà đầu tư tham gia vào thị trường Phú Quốc trong thời gian này…

Tham khảo: Trí thức trẻ