Share
GIỚI THIỆU

Giới thiệu VINAHOMES GROUP

Là một công ty có cá tính riêng biệt, Vinahomes Group là thành quả của hơn 15 năm kinh nghiệm của các cổ đông sáng lập hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản, với thế mạnh là phát triển các dự án bất động sản, xây dựng và tài chính.

Cùng đất nước trải qua đợt khủng hoảng kinh tế, bất động sản đóng băng, chúng tôi - các thành viên của Vinahomes Group vô cùng tự hào đã góp phần đưa thị trường bất động sản trở lại phát triển bền vững và chuyên nghiệp như ngày hôm nay.

Cùng âm hưởng đó, cái tên Vinahomes Group được sinh ra để hoàn thành nốt sứ mệnh của chúng tôi:

XEM CÁC DỰ ÁN CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

“Biến những vùng đất cằn cỗi thành nơi tiên cảnh hạ giới”

  Cùng với sự tin hưởng của khách hàng, sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, các thành viên sáng lập Vinahomes đã phát triển thành công nhiều dự án trọng điểm của thị trường bất động sản Việt Nam. Vinahomes định vị trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế và chứng tỏ vai trò dẫn dắt xu hướng bất động sản trong tương lai

  “Chúng tôi – đội ngũ Vinahomes sẽ mang đến những giá trị thực tế, nó không còn là tầm nhìn và sứ mệnh nữa, mà nó chính là những mong muốn về cuộc sống xanh, hiện đại của khách hàng, cũng như hiện thực hoá niềm đam mê của chúng tôi”

  DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

WE INNOVATE REAL ESTATE

  • Là công ty phát triển bất động sản chuyên nghiệp

  • Ứng dụng công nghệ hiện đại, trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo, Big Data...

  • Áp dụng những thành tựu công nghệ 4.0 vào hệ thống quản lý kinh doanh

  • Đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng

  • Ấp ủ những ước mơ "biến những vùng đất cằn cỗi thành thiên đường hạ giới"

  • Ổn định việc làm với tinh thần trách nhiệm cao và theo đuổi đạo đức nghề nghiệp

  LIÊN HỆ